GEM RIVERSIDE QUẬN 2 ĐẤT XANH CHỌN VẸN HẠNH PHÚC TẠI CĂN HỘ QUẬN 2

Gem Riverside quận 2 Đất Xanh tại trung tâm quận 2 tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2. Gem Riverside là dự án lớn nhất mà Đất Xanh triển khai và đang thu hút khách hàng nhờ vị trí rất đắc địa và giá bán rất tốt.

Tổng Quan Gem Riverside Quận 2

Đón đầu làn sóng đầu tư quận 2 sẽ là trung tâm mới của Sài Gòn chủ đầu tư Đất Xanh đưa ra dự án Gem Riverside với 5 điểm nổi bật của dự án Gem Riverside Quận 2 :

1- Vị trí căn hộ Gem Riverside giáp 2 mặt sông và đường song hành

2- Giá bán Gem Riverside thấp cạnh tranh so với bên Palm City

3- Tiện ích đồng bộ với các tiện ích trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc (Mỹ Đình 2)

4- Cơ hội đầu tư sinh lợi với sự hình thành của khu đô thị.

5- Vị trí trung tâm thuận lợi kết nối rộng quy hoạch đồng bộ với khu Rạch Chiếc

6-Tiện ích nổi bật: Bến du thuyền, Skygarden, hồ bơi Resort và 45 tiện ích cao cấp khác quy mô dự án căn hộ Gem Riverside

Vị Trí Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside nằm tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Gem Riverside nằm giữa 2 dự án Palm City của Keppelland và Lakeview City của Novaland. Gem Riverside nằm ngay  nút giao thông An Phú ( Giao lộ Mai Chí Thọ & Cao tốc Long Thành – Dầu Giây) . Đây là khu đô thị mới dược quy hoạch cao cấp đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cao cấp cho cư dân.

Căn hộ Gem Riverside Quận 2

Căn hộ Gem Riverside có mặt bằng tầng chỉ 8-9 căn hộ trên một mặt bằng tầng, có tới 4 thang máy tốc độ cao2 thang thoát hiểm cùng với 100% căn hộ sẽ có view. Đặc biệt, ở phòng ngủ chính của Gem Riverside và phòng ngủ nhỏ đều có cửa sổ, view ra ngoài tạo không gian thoáng mát và luôn đón nắng gió một cách tự nhiên, điều này rất khó để có ở một dự án khác.

HOTLINE TƯ VẤN GEM RIVERSIDE: 0911343322 – 0983814333

 

2 điểm chưa tốt về vị trí của dự án Gem Riverside Đất Xanh :

– Nằm trong khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, khu vực này tuy ngay trung tâm Quận 2 nhưng mới triển khai hơn 1 năm nên chưa có hạ tầng đồng bộ. Các dự án vẫn đang triển khai, trong đó chỉ mới có khu đô thị LakeView City của Novaland là hình thành.

– Khoảng thời gian 2- 3 năm thì dự án mới có thể đồng bộ hoàn chỉnh tại quận 2 với tầm nhìn phát triển đô thị đồng bộ hơn phải từ 2020, nhiều tiện ích sống đẳng cấp được quy hoạch đồng bộ đặc biệt là khu thương mại lớn và trường quốc tế ngay bên cạnh được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Điểm mạnh về vị trí của Gem Riverside :

– Vị trí chắc chắn là điểm mạnh của Gem Riverside là nằm trong khu đô thị mới, được quy hoạch rất hiện đại và đồng bộ hơn. Nam Rạch Chiếc sẽ là thành khu đô thị tiêu biểu của Quận 2 sau khu đô thị Thủ Thiêm.

– Nằm ngay đối diện khu đô thị rất lớn là khu Sai Gon Sport City của KeppelLand và khu đô thị sân Golf Rạch Chiếc lớn 300ha đang được thi công san lấp mặt bằng.

– Gem Riverside Quận 2 chắc chắn phải kể tới đoạn sông ngay cạnh dự án và đường Song Hành Cao Tốc đang được triển khai thi công – 2018 sẽ đưa vào khai thác giúp kết nối giao thông về trung tâm thuận tiện hơn nữa.

– Nằm cách khu Công nghệ Cao Quận 9 hơn 3km . Đây là nơi làm việc của hàng trăm nghìn chuyên gia, sinh viên, kĩ sư có thu nhập cao. Nên khách hàng mua căn hộ Gem Riverside để đầu tư có khả năng thanh khoản tốt và cho thuê rất dễ dàng.

– Căn hộ Gem Riverside hứa hẹn một chốn phồn hoa yên bình ven sông với vóc dáng của một thành phố Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn.

Quý khách quan tâm có thể đăng ký để nhận thông tin khi được phép gởi cho khách hàng – dự kiến tháng 3/2018